Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh online

May mắn thay, Internet giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều giáo viên bất kể vị trí và múi giờ của bạn. Tuy nhiên, với sự lựa chọn có sự nhầm lẫn và lựa chọn đúng giáo viên có thể là vấn đề.

Dưới đây là một số tiêu chí để xem xét khi lựa chọn giáo viên tiếng Anh trực tuyến.

 1.Bản xứ và không bản xứ

Cả giáo viên[teacher] bản địa lẫn người bản xứ đều có điểm mạnh và điểm yếu. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh và thiếu hiểu biết cơ bản về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh, thì có lẽ lựa chọn tốt nhất sẽ là người nói tiếng mẹ đẻ của bạn.

ban-xu

Theo nguyên tắc, giáo viên của loại hình này có thể cung cấp lời giải thích bằng tiếng mẹ đẻ của sinh viên và giúp họ hiểu rõ hơn tiếng Anh bằng cách sử dụng tài liệu tham khảo về ngôn ngữ bản xứ của họ. Sự trừ đi rõ ràng của một giáo viên không phải là người bản xứ là người đó thiếu hiểu biết bản xứ về tiếng Anh và sẽ phạm sai lầm bất kể mức độ. Những lỗi này sau đó được truyền cho sinh viên[student].

  2.Bằng cấp

Một số hướng dẫn viên Skype English có thể có bằng đại học về ngôn ngữ học, văn học Anh, nghiên cứu truyền thông, v.v … nhưng phần lớn sẽ học các môn khác trước khi tham gia vào nghề ESL.

bang-cap

Tuy nhiên, tính cách và kinh nghiệm[experience] cũng rất quan trọng trong việc xác định khả năng của giáo viên để thu hút học sinh trong lớp học trực tuyến.

 3.Kinh nghiệm

Bất kể trình độ của giáo viên trực tuyến, không có thay thế cho kinh nghiệm trong lớp học và điều quan trọng là phải chọn một người dạy kèm tiếng Anh có thành tích học tập thành công.

Khi bạn tìm kiếm một giáo viên tiếng anh online bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết về họ tại website mà bạn tìm kiếm để tìm hiểu kỹ hơn.

4.Mục tiêu học tập

Mục đích của bạn khi học tiếng Anh trên Skype sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn của giáo viên.

muc-tieu-hoc-tap

Ví dụ: nếu bạn là người quản lý của một công ty viễn thông, bạn có thể muốn tìm một giáo viên tiếng Anh trực tuyến có thể hỗ trợ cho tiếng Anh kinh doanh của bạn nhưng cũng có một số kiến ​​thức hoặc lĩnh vực viễn thông.

Mặt khác, nếu bạn đang chuẩn bị để lấy IELTS, bạn có thể thích một giáo viên chuyên về chuẩn bị kỳ thi và biết cấu trúc của kỳ thi bạn dự định tham gia.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết