Luyện Thi Sat Chấp Cánh Ước Du Học Mỹ

Có thể thấy ngày nay, xu hướng săn học bổng cho ước mơ du học, nhất là du học Mỹ đang khá phổ biến ở các bạn trẻ Việt Nam. Tìm cơ hội việc làm, phát triển bản thân hẳn là mục tiêu ai cũng muốn hướng tới. Tuy nhiên, điều kiện du học không hề dễ dàng, đặc biệt là đòi hỏi về mặt ngoại ngữ và các bằng cấp Quốc Tế lại càng phải kĩ lưỡng hơn. Một trong những kì thi quan trọng nhất có thể kể tới là SAT, kì thi chuẩn hóa Mỹ cho việc đăng ký vào một số trường đại học tại Hoa Kỳ.

luyện thi sat

Tầm quan trọng của kì thi SAT

Scholastic Assessment Test (SAT) còn gọi là kì thi đánh giá học thuật được quản lí bởi tổ chức phi lợi nhuận Colledge Board của Hoa Kỳ. Mục đích của SAT vừa để kiểm tra trình độ tiếng Anh vừa đánh giá khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề thông qua 3 bài thi chính toán, đọc và viết. Điểm thi SAT là một trong những yêu cầu bắt buộc hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ đặt ra nhằm quyết định việc chấp nhận sinh viên theo học. Đó còn là căn cứ quan trọng để xét cấp học bổng. Vì vậy nếu bạn đang ước mơ du học Mỹ, hãy bắt đấu chuẩn bị cho kỳ thi SAT càng sớm càng tốt.

 luyen thi sat

Phương pháp đào tạo và luyện thi SAT hiệu quả

Hiện nay, hàng loạt Trung tâm luyện thi SAT  mở ra tạo điều kiện cho những ai nung nấu giấc mơ Mỹ. Hầu hết giảng viên tại các trung trung tâm này đều là đội ngũ giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm hướng dẫn phương pháp học hiệu quả và giới thiệu đến học viên nhiều suất học bổng có giá trị. Trong đó, trung tâm Anh Ngữ ETEST nổi lên là một trong những “chiếc nôi” thành công nhất trong việc đào tạo SAT cũng như các bằng Quốc Tế khác. Tham khảo website http://etest.edu.vn/tin-tuc/15929/chuyen-gia-san-hoc-bong-hang-dau-viet-nam – san hoc bong để biết thêm chi tết về khóa học, chất lượng giảng dạy và mức học phí tại ETEST.

Về phần học viên, để đạt kết quả tốt nhất trong kì thi SAT, các bạn nên vạch ra kế hoạch học tập cụ thể bằng siêng đọc tài liệu, luyện đề thường xuyên và cân bằng giữa việc luyên thi với sinh hoạt hằng ngày. Quan trọn nhất vẫn là nắm bắt rõ sự thay đổi cấu trúc đề thi qua từng năm để có phương ôn luyện phù hợp nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *