Là một giáo sư đại học, tôi thường được hỏi ý kiến ​​của tôi về cách học sinh có thể nhận được điểm tốt hơn. Và sau vài năm tinh chỉnh ý tưởng của mình, tôi đã phát triển 3 mẹo này.

3 mẹo này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng học tập hiện có và đạt điểm cao trong các cuộc thi

  1. Tham dự tất cả các lớp học của bạn

Ngay cả khi giáo sư sử dụng các bài giảng gần như tương tự trong sách giáo khoa, nhưng việc ngồi trong lớp học và nghe các bài giảng, thảo luận nhóm sẽ giúp bạn tiếp thu các tài liệu tốt hơn.

tham-du

Một trong những lợi ích của việc lên đại học là bạn tạo mối quan hệ cố vấn với một số giáo sư của bạn và điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn không tham dự các lớp học. Và thường thì giảng viên sẽ có điểm tham gia (hoặc điểm thưởng), vì vậy ngoài việc chỉ tham dự, cố gắng tham gia vào các cuộc thảo luận trong lớp.

  1. Hiểu rõ các giáo sư của bạn

Mỗi giáo sư có một nhân cách khác nhau và hệ thống để chạy các lớp học của mình, vì vậy nó có ý nghĩa như là đầu trong học kỳ càng tốt để tìm hiểu những gì giáo sư muốn. Đây là một số cách để tìm hiểu các giáo sư của bạn:

Hiểu được kỳ vọng của khóa học. Hầu hết các giáo sư đưa ra một giáo trình lớp trong tuần đầu tiên của lớp học – và bạn có trách nhiệm biết thời hạn và tất cả các yêu cầu cho khóa học.

Hiểu các giáo sư về trình độ cá nhân. Thay vì xem các giáo sư như một số người đứng đầu ở phía trước của lớp người quyết định số phận của bạn một cách trừu tượng, tìm hiểu giáo sư của bạn như một người. Hãy viếng thăm người đó trong giờ làm việc, hoặc ở lại sau giờ học.

Giao tiếp với giáo sư khi bạn đang gặp khó khăn trong bài giảng.

  1. Sử dụng Thời gian một cách khôn ngoan

Dưới đây là một số mẹo để sử dụng thời gian một cách khôn ngoan:

Trước tiên, hãy làm việc chăm chỉ hơn. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác hoàn thành hoàn thành công việc theo thứ tự này.

su-dung-thoi-gian

Nghỉ giải lao cho công việc. Tự thưởng cho hoàn thành một nhiệm vụ chính bằng cách nghỉ ngơi và trò chuyện với bạn bè hoặc xem một số chương trình truyền hình.

Chia nhỏ các dự án lớn thành những phần nhỏ hơn, dễ thực hiện.

Ngoài việc học ở trường bạn có thể lựa chọn các khóa học online tại nhà. Tuy nhiên hãy dựa trên Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh online để tìm giáo viên phù hợp với bản thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *